Khóa học tiếng Anh văn phạm lớp 6

Mô tả khóa học

• Với việc nắm bắt xu thế cải tiến trong chương trình giáo dục phổ thông, khóa Học tốt Tiếng Anh 6 đi đầu trong việc lựa chọn, áp dụng cách tiếp cận tiên tiến, song vẫn phù hợp với tư duy, sự phát triển của người học, đồng thời đảm bảo việc bao quát về chủ đề từ vựng, nội dung ngữ pháp của các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh chương trình mới.
  • Bằng cách tiếp cận thông qua hoạt động khám phá, các câu hỏi có tính gợi mở, lồng ghép các tình huống có tính kết nối với cuộc sống hằng ngày, ..... thầy cô giúp người học kích thích trí tò mò, từ đó học sinh sẽ hứng thú trong việc tìm tòi và có khả năng tự hình thành kiến thức, say mê yêu thích môn học. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và thực hiện tốt các bài kiểm tra, các bài thi trên lớp.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Các yêu cầu khóa học

• HS học theo lộ trình lần lượt từng bài giảng theo thứ tự từ trên xuống dưới và bảo đảm đã thực hiện thành thạo các kĩ năng được yêu cầu trong phần đánh giá trong giáo án của GV đã cung cấp trong khóa học.
  • Người đồng hành nên tham gia cùng con trong mỗi bài giảng để khai thác tối đa hiệu quả của bài học.

Kết quả học tập

• Giúp học sinh nắm vững được từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp theo chủ đề trong các bộ sách
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho học sinh ở trình độ bắt đầu (Beginners)

• Học sinh lớp 6 muốn củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh trên trường học