Khóa học hè môn KHTN 6 năm 2023 dành cho học sinh lớp 5 lên 6

Khóa học hè môn KHTN 6 năm 2023 dành cho học sinh lớp 5 lên 6 là một chương trình hè đặc biệt dành cho học sinh lớp 5 chuẩn bị chuyển lên lớp 6.

Chương trình sẽ giúp các em nắm vững những kiến thức căn bản trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và trang bị cho các em kỹ năng và phương pháp học hiệu quả môn Khoa học tự nhiên trong những năm học tiếp theo của cấp THCS.

Dưới đây là những nội dung chính mà các em sẽ được khám phá trong khóa học.

1. Hệ thống kiến thức nền:

• Đơn vị đo độ dài: Trong phần này, các em sẽ tìm hiểu về các đơn vị đo độ dài như mét, centimet, kilômét và cách chuyển đổi giữa chúng.
    • Đơn vị đo khối lượng: Chúng ta sẽ khám phá các đơn vị đo khối lượng như gram, kilôgam và tìm hiểu về cách đo và tính toán khối lượng của các vật.
    • Đơn vị đo thể tích: Các em sẽ được học về các đơn vị đo thể tích như mét khối, lít và áp dụng kiến thức này vào việc tính toán thể tích của các hình hộp và chất lỏng.
    • Đơn vị đo nhiệt độ: Trải qua phần này, các em sẽ nắm vững các đơn vị đo nhiệt độ như độ Celsius và độ Fahrenheit, và biết cách chuyển đổi giữa hai đơn vị này.
  2. Nhập môn KHTN 6:

• Phương pháp học môn KHTN 6: Các em sẽ tiếp cận môn Khoa học tự nhiên lớp 6 một cách toàn diện. Các em sẽ được giới thiệu các phương pháp học hiệu quả, từ cách làm việc nhóm cho đến kỹ năng nghiên cứu và phân tích dữ liệu.
    • Khám phá môn học qua một số dự án thực tế: Trong phần này, các em sẽ tham gia vào các dự án thực tế nhỏ để áp dụng những kiến thức đã học vào việc giải quyết các vấn đề thực tế. Điều này sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về sự áp dụng của khoa học tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình hè khoa học tự nhiên cho học sinh lớp 5 lên lớp 6 không chỉ giúp các em nắm vững những kiến thức căn bản, mà còn khuyến khích tư duy logic, sáng tạo và khám phá.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của chương trình hè khoa học tự nhiên và trải nghiệm một mùa hè thú vị và bổ ích. Hãy chuẩn bị cho một hành trình khám phá khoa học đầy màu sắc!

Tài liệu học tập

Tài liệu dạy học