Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ phù hợp mà GROW TALENTS mang lại.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI GROW TALENTS

page-freetest-icon-1

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

SMART KIDS (4-6 TUỔI)
Chương trình được thiết kế giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ nhỏ. Môi trường học tiếng Anh hoàn hảo theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của bé một cách tự nhiên: Học mà chơi, chơi mà học thông qua câu chuyện, tranh ảnh, bài hát và những nhân vật hoạt hình.
XEM THÊM
page-freetest-icon-4

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế được thiết kế nhằm tối đa hóa hoạt động NGHE – NÓI thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu,… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh. Học viên được mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng hội nhập quốc tế
XEM THÊM
page-freetest-icon-2

TIẾNG ANH THIẾU NHI

CLEVER KIDS (6-11 TUỔI)
Giáo trình được trình bày theo chủ đề, hình ảnh trực quan, xinh động. Phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự án thúc đẩy khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội của học viên ngay từ nhỏ.
Cam kết đậu STARTERS – MOVERS – FLYERS với kết quả cao.
XEM THÊM
page-freetest-icon-2

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức nền tảng về tiếng Anh và hoàn thiện 4 nhóm kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết với các chủ đề đa dạng. Chương trình là nền tảng để học viên sẵn sàng tiến xa trong việc chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEIC.

page-freetest-icon-3

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

(12-16 TUỔI)
Giáo trình trực quan mang đến cho các em khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.
Cam kết đậu chứng chỉ KET – PET kết quả caoXEM THÊM
page-freetest-icon-3

LUYỆN THI IELTS

Chương trình Luyện thi IELTS của GROW TALENTS được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm, giúp người học nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ du học, thăng tiến trong công việc và hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ. Môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi, luôn đồng hành cùng các em trên con đường học tập. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

2000
THEO DÕI
500
HỌC VIÊN
5
KHÓA HỌC ONLINE
15
KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM
9
GIÁO VIÊN

MÔ HÌNH “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”

Toàn diện về điểm thi. Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng.
Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy đạt chuẩn.
Chương trình học tại Trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.
Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.
Toàn diện về kỹ năng Nghe – Nói –Đọc – Viết. Tham gia các khóa học tại Trung tâm, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy trong tất cả các kỹ năng cần thiết.
Trung tâm hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN