VỀ CHÚNG TÔI

2000
THEO DÕI
500
HỌC VIÊN
5
KHÓA HỌC ONLINE
15
KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM
9
GIÁO VIÊN
      Trong giai đoạn hiện nay và cả về sau này, ngoài việc học kiến thức trong trường lớp, con đường vươn tới thành công không thể không kể tới khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

      Do vậy, ngoài việc Bồi dưỡng văn hóa hay Luyện Thi, Trung tâm Grow Talents còn đặc biệt quan tâm tới sự phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho các học viên của mình. Nhằm góp phần giúp các em vươn tới thành công, mang về cho mình cơ hội được du học, hay du lịch đó đây trên toàn thế giới...
      Thật vậy,
      Trước sự phát triển và hội nhập thếgiới, tiếng Anh đang dần là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi. Thế nhưng, việc học tiếng Anh ở Việt Nam ta vẫn chưa thực sự được chú trọng. Những em đã học về tiếng Anh thì học mãi không phát triển được kỹ năng, mãi loay hoay đi tìm trung tâm, tìm giáo trình để học,... Cũng có những em học được, tiếp thu tốt thì lại thiếu kỹ năng giao tiếp, không dám giao tiếp, sợ giao tiếp,...

VỚI PHƯƠNG CHÂM

      Với phương châm “Your English, Your Life” với phương pháp giảng dạy tiếng Anh gần gũi, tự nhiên với các chủ đề trong cuộc sống, được thiết kế một cách sinh động, phù hợp cho từng lứa tuổi. Grow Talents hy vọng sẽ mang đến cho bạn việc học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ thấy được sự thay đổi ngôn ngữ Tiếng Anh của bản thân và tư tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Goal (Mục đích): Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn, giúp bạn phá tan mọi rào cản, tự tin.
Learn More
Reach (Đạt được): Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước vững vàng trong mục tiêu của bạn để đạt được mục đích của bản thân.
Learn More
Option (Giải pháp): Chúng tôi sẽ mang lại giải pháp học hiệu quả để giúp bạn đạt hiệu quả học tập cao với đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
Learn More
Will (Ý chí): Bên cạnh những giải pháp, định hướng mà chúng tôi mang lại, sự nổ lực của bản thân các em cũng rất là quan trọng. Vì vậy, Grow Talents mong các bạn hãy luôn có ý chí phấn đấu, quyết tâm để hoàn thành những mục tiêu của mình.
Learn More

CHUNG TÔI LÀ AI

Đang cập nhật

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Đang cập nhật

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

   Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ. Môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi, luôn đồng hành cùng các em trên con đường học tập..